Cách đăng ký, đăng nhập Pinduoduo trên máy tính, điện thoại nhanh chóng, đây là cách mua hàng Trung đang được nhiều người sử dụng để nhập hàng về Việt Nam, cùng tham khảo ngay.

Pinduoduo là nền tảng mạng xã hội mua sắm của Trung Quốc, dù mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng số người tham gia mua sắm trên đây cực kỳ lớn. Mua hàng trên Pinduoduo có điểm đặc biệt là người dùng có thể tạo các nhóm mua hàng để có thể mua sắm với mức giá thấp.

Cách đăng nhập Pinduoduo

Cách đăng ký Pinduoduo

Pinduoduo là nền tảng được xây dựng cho thiết  bị di động, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về điện thoại IOS hay Android của mình một cách miễn phí, sau đó đăng ký tài khoản Pinduoduo qua hai cách dưới đây:

  • Sử dụng tài khoản Wechat có sẵn: Cách này thì bạn cần phải có tài khoản Wechat đã được kích hoạt trước đó, để đăng ký và sử dụng tài khoản Wechat bạn có thể dùng số điện thoại tại Việt Nam sau đó nhờ bạn bè, dịch vụ xác minh để kích hoạt.
  • Đăng ký bằng số điện thoại của bạn tại Việt Nam: Hoàn toàn có thể sử dụng các số điện thoại tại Việt Nam để đăng ký và đăng nhập Pinduoduo, bạn chỉ cần chọn đúng vùng là Việt Nam (+84) sau đó nhập số điện thoại để nhận mã xác nhận đăng nhập.

Pinduoduo đăng nhập

Đăng nhập Pinduoduo

Như ở trên bạn đã thấy có thể đăng nhập Pinduoduo theo hai cách, đó là sử dụng tài khoản Wechat hoặc số điện thoại, trên ứng dụng di động hay phiên bản website cũng vậy.

Sau khi đăng nhập vào website cũng như ứng dụng, bạn có thể dễ dàng xem các sản phẩm, số lượng người hoặc nhóm đang mua mặt hàng này, từ đó có thể tham gia hoặc tạo nhóm mua hàng.

>> Xem thêm cách tải Video trên Pinduoduo nhanh nhât

Trên đây là cách đăng ký, đăng nhập Pinduoduo, liên hệ Nhaphangchi.vn để được hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn mua hàng trên Pinduoduo về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ, an toàn, hàng về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày. Nhaphangchina.vn là website chuyên hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu hiện nay.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan