Pinduoduo là nền tảng mua hàng Trung Quốc với rất nhiều điểm đặc biệt, giúp người mua hàng có thể mua sắm với mức giá rẻ, cùng tìm hiểu cách tải video trên Pinduoduo về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất. Tham khảo ngay dịch vụ mua hàng trên Pinduoduo để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ cùng Nhaphangchina.vn

Cách tải video trên Pinduoduo

Tải trên máy tính

Bạn mở website Pindudo trên máy tính với trình duyệt Google Chorme hoặc Cốc cốc qua đường link https://mobile.yangkeduo.com/ tìm tới các sản phẩm muốn tải video (sản phẩm phải được đăng cùng video).

Tải video Pinduoduo

Mở cho video chạy sau đó click chuột phải vào phần video và chọn Kiểm tra (Inspect), copy đường link chứa video (làm tương tự như ảnh).

Tải video trên pinduoduo

Mở video qua đường link vừa copy bằng trình duyệt mới, lúc này bạn đã có thể nhìn thấy nút tải (Download) Video ở dưới góc phải màn hình.

download video pinduoduo

Các trình duyệt web khác như Firefox, Opera, Google Edg cũng có thể tải Video bằng cách tương tự.

Tải với Cốc cốc

Trình duyệt Cốc cốc có tích hợp sẵn tính năng tải video từ các trang về máy tính, bạn chỉ cần cài đặt và mở Pinduoduo bản máy tính bằng trình duyệt này, khi lướt tới các sản phẩm có video sẽ thấy nút tải về và bạn chỉ cần tải về máy tính.

Tải video pinduoduo với cốc cốc

Tải bằng các phầm mềm bên ngoài

Có khá nhiều phần mềm cài đặt thêm vào máy tính giúp bạn có thể tải video trên Pinduoduo nhanh chóng như IDM  (Internet Download Manager) 4K Video Downloader, VLC Media Player, chỉ cần cài đặt một trong các phần mềm này và khi bạn xem những sản phẩm có video trên Pinduoduo sẽ có nút gợi ý tải Video về.

Tuy nhiên với một số người không thành thạo về máy tính thì việc tải thêm phầm mềm sẽ khác phức tạp và có rủi ro bị viruts cao, do vậy có thể cân nhắc cách tải đơn giản như ở hướng dẫn trên.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan