Nhập khẩu hàng Trung Quốc qua đường chính ngạch

Hình thức nhập khẩu chính ngạch là giao dịch mua bán được trao đổi giữa các đơn vị, tổ chức, cá nhân với nhau, được cơ quan hải quan thông quan kiểm tra, giám sát, xuất trình giấy tờ. Hàng hóa được chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nhập khẩu chính ngạch có 2 hình thức khác nhau.

Nhập khẩu trực tiếp

Giấy tờ thông quan: Trên tờ khai người nhập khẩu sẽ là người trực tiếp mua hàng từ đơn vị Trung Quốc. Bạn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thông quan, vận chuyển hàng nhập khẩu,… để thực hiện nhập hàng theo đúng quy định của cơ quan hải quan.

mua hàng Trung Quốc chính ngạch

Ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc

Hình thức này khách hàng sẽ ủy quyền cho đơn vị dịch vụ làm hồ sơ thủ tục thông quan. Người đứng tên nhập hàng trên tờ khai là công ty dịch vụ đó. Công ty dịch vụ sẽ chịu mọi trách nhiệm về hồ sơ pháp lý, giấy tờ hóa đơn chứng từ hàng hóa.

Quy trình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Bạn lo ngại và không tự tin để mua hàng Trung Quốc có hóa đơn về Việt Nam qua đường chính ngạch? Bạn có thể liên hệ tới các công ty cung cấp dịch vụ này. Hiện nay, nhaphangchina.vn đang là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Vậy quy trình nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc như thế nào?

Bước 1: Lên đơn hàng.

Bạn liên hệ trực tiếp tới nhaphangchina.vn qua đường dây nóng 096.247.1688 - 086.247.1688 để cung cấp thông tin hàng hóa mà bạn muốn nhập về. Nếu chưa biết cần cung cấp những thông tin gì, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn nhé.

Bước 2: đặt cọc và thanh toán

Sau khi nhận được sự tư vấn của các chuyên gia, nhaphangchina.vn sẽ đưa ra những yêu cầu, nội dung công việc cụ thể. Hai bên xác nhận và thống nhất cách thức làm việc.

Nếu khách hàng đồng ý, đơn vị sẽ chủ động liên hệ với bên bán để mua hàng. Sau đó, đơn vị sẽ báo giá toàn bộ giao dịch mua bán nhập hàng về.

mua hàng Trung Quốc chính ngạch

Bên bán sẽ thông báo thời gian giao hàng cụ thể bằng các điều kiện như FOB , EXW , CIF , DAF,… Bên vận chuyển của công ty sẽ nhận hàng và vận chuyển về cửa khẩu Việt Nam.

Công ty sẽ trực tiếp làm thủ tục thông quan.

Trước khi công ty tiến hành thủ tục nhập hàng, phía khách hàng cần phải đặt cọc và thanh toán đơn hàng như thỏa thuận ban đầu.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa.

Sau khi làm xong thủ tục thông quan, công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng. Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký, công ty sẽ chủ động giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đang có vấn đề gì thắc mắc về cách nhập hàng Trung Quốc chính ngạch. Bạn có thể liên hệ tới nhaphangchina.vn qua số hotline 096.247.1688 - 086.247.1688 để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Chúc bạn luôn thành công!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan