Bạn cần gửi hàng cho bạn bè, người thân hay khách hàng? Hoặc bạn đang mong ngóng đơn hàng của mình khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để ước lượng được thời gian gửi chuyển phát nhanh bưu điện thông thường mất bao lâu nhé: 

Gửi chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu?

Nhập hàng China có hỗ trợ gửi bưu điện chuyển phát nhanh hay không?

Nhập hàng China là đơn vị cung cấp dịch vụ Order - Vận chuyển hàng Trung về Việt Nam, với hệ thống kho hàng ở cả 3 miền bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Khi hàng về kho, ngoài việc khách hàng có thể trực tiếp tất toán nhận hàng tại kho, Nhập hàng China sẽ hỗ trợ khách hàng  gửi chuyển phát nhanh bưu điện đối với khách hàng ở tỉnh. 

>>> Xem thêm: Hàng dễ vỡ

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Việc hỗ trợ giao hàng toàn quốc thông qua phương thức chuyển phát nhanh bưu điện ngày càng phổ biến và tiện lợi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng, và cả khách hàng sử dụng dịch vụ. 
Lý giải vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện hay chuyển phát nhanh qua các đơn vị giao hàng ngày càng được ưa chuộng đó là cước phí tiết kiệm, an toàn và thời gian ngắn, đặc biệt là các đơn hàng cồng kềnh, giá trị lớn và nơi nhận hàng không thuận tiện giao thông. 

Gửi chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu?

Thời gian gửi chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị giao hàng chuyển phát nhanh, phủ sóng ở tất cả tỉnh thành trên cả nước nên việc giao nhận hàng đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đối với kho hàng tại Nhập hàng China, các đơn vị vận chuyển sẽ trực tiếp nhận hàng tại kho và giao đến tận tay khách hàng trên địa bàn toàn quốc. Các đơn vị chuyển phát nhanh phổ biến nhất là: 

  • Giao hàng hỏa tốc nội thành: AHAMOVE, Grab, Gojek,...

Đối với các đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và HCM, nơi có kho hàng và thuộc phạm vi hoạt động của các đơn vị giao hàng hỏa tốc, thời gian chuyển phát sẽ giao động từ vài chục phút đến vài tiếng đồng hồ tùy thuộc vào mục yêu cầu khi tạo đơn hàng. Để tiết kiệm chi phí, khách hàng thường lựa chọn hình thức giao hàng tiết kiệm 4h, thường sẽ nhận hàng trong ngày với mức chi phí tiết kiệm cho các đơn hàng nhẹ dưới 5KG. Với các đơn hàng cồng kềnh như hàng lô lớn, khách hàng thường sử dụng hình thức xe tải chở hàng từ Aha Move. 

Gửi chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu?

  • Chuyển phát tiết kiệm: GHTK, Viettel Post, 

Các đơn vị giao hàng nhanh được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến GHTK, Viettel Post và Giao hàng nhanh. Thời gian gửi chuyển phát nhanh tới khách hàng ngoại tỉnh ở mỗi khu vực từ kho Nhập hàng China chỉ mất từ 2-3 ngày. Với lợi thế kho hàng tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, nên việc sử dụng phương thức chuyển phát nhanh đi tỉnh sẽ nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều lần. 

Gửi chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu?

>>> Xem thêm: Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh bưu điện

Thông thường, thời gian gửi chuyển phát nhanh trong khu vực miền từ 2-3 ngày, xong trên thực tế đôi khi thời gian có sự chênh lệch, chậm hơn hoặc nhanh hơn do ảnh hưởng bởi một số yếu tố khách quan: 

  • Điều kiện thời tiết xấu: Vào thời điểm mùa mưa bão, ngập lụt,... tình trạng giao hàng có thể chậm trễ hơn so với dự kiến từ 1-2 ngày, tùy thuộc vào tình hình thời tiết tại khu vực nhận hàng, đặc biệt là các tỉnh miền Trung, nơi thường xuyên xảy ra tình trạng thời tiết xấu trong năm. 
  • Mùa cao điểm: Vào các dịp lễ lớn, đặc biệt là dịp sát Tết Nguyên Đán, lượng hàng hóa trở nên quá tải cũng ảnh hưởng không ít đến quá trình giao nhận hàng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng dịp Tết. 
  • Năng lực đơn vị vận chuyển: Các đơn vị giao hàng lớn sẽ có mạng lưới chi nhánh bưu cục phủ sóng nhiều khu vực bao gồm từ nông thôn đến thành thị. Yếu tố này ảnh hưởng một phần khá lớn tời thời gian vận chuyển và giao hàng. 

Gửi chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu?

Một số lưu ý khi tạo yêu cầu gửi chuyển phát nhanh bưu điện

Hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được nhập kho lên hệ thống, khách hàng có thể tự chủ động lên đơn chuyển phát nhanh hoặc nhờ các bạn CSKH hỗ trợ tạo đơn hàng. Để hạn chế rủi ro, khách hàng khi có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh nên lưu ý một số vấn đề nhỏ sau đây: 

  • Lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín
  • Thông báo tạo yêu cầu giao hàng với CSKH trước khi tạo đơn để nhân viên kho có thể hỗ trợ kịp thời
  • Đối với các đơn hàng có giá trị lớn, cân nhắc việc khai đúng giá trị đơn hàng, đóng bảo hiểm hàng hóa để hạn chế rủi ro trong quá trình giao nhận. 

Gửi chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu?

Như vậy, dù ở bất cứ đâu, bạn hoàn toàn có thể order hàng Trung Quốc về Việt Nam và nhận hàng tại nhà một cách nhanh chóng và đơn giản khi sử dụng dịch vụ tại Nhập hàng China từ ngay hôm nay. 

 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan