Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh càng lớn đồng nghĩa với sự ra đời ngày càng nhiều các đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa hóa Trung – Việt. Vậy giữa vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ này thì làm thế nào để lựa chọn đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng? Tham khảo ngay các tiêu chí dưới đây để có câu trả lời:

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị order hàng Trung Quốc

Với sự phát triển mạnh mẽ của các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com hay 1688.com, việc mua hàng Trung Quốc trở thành một xu hướng dành cho cả khách hàng lẻ và khách hàng buôn.

Chỉ cần lên google hoặc facebook tìm kiếm đơn vị đặt hàng Trung Quốc, bạn sẽ nhận về hàng loạt các kết quả. Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ lại có những mức giá khác nhau, những lời mời chào khác nhau, nếu không biết cách phân biệt rất có thể bạn sẽ gặp phải những đơn vị không uy tín, phục vụ thiếu chuyên nghiệp và cước phí dịch vụ cao.

Một đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp sẽ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

1. Nhiều năm kinh nghiệm

Để có thể đứng vững nhiều năm trên thị trường thì chắc chắn đơn vị đó phải cung cấp được những dịch vụ tốt, được khách hàng đánh giá cao, thương hiệu đã được khẳng định. Sử dụng dịch vụ của những đơn vị này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cách phục vụ.

Bên cạnh đó, với kiến thức am hiểu trên thị trường họ sẽ giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng, vận chuyển an toàn, giá cả phù hợp, đáp ứng tốt tất cả những yêu cầu của bạn.

2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chỉ cần nhìn vào quy trình làm việc từ khâu tiếp nhận thông tin, đặt hàng , chăm sóc khách hàng, báo giá sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển, bạn cũng sẽ đánh giá được đơn vị đó có uy tín hay không.

Đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ kịp thời xử lý và giải quyết nhanh chóng nhất các vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng.

3. Hệ thống quản lý đơn hàng thông minh, tiện lợi

Một số công ty hoặc cá nhân hoạt động dưới hình thức Gom hàng sau đó lại order qua một đơn vị trung gian khác sẽ không có hệ thống quản lý đơn hàng rõ ràng. Khách hàng sẽ không thể biết được đơn hàng mình đang ở đâu, lộ trình vận chuyển đơn hàng như thế nào, … tất cả những gì khách hàng biết được là một khoảng thời gian không xác định đơn hàng sẽ được giao.

Những đơn vị đặt hàng uy tín luôn có hệ thống quản lý đơn hàng chi tiết, rõ ràng rành mạch. Sau khi đặt hàng thành công, khách hàng sẽ được cung cấp mã vận đơn và dễ dàng tra cứu đơn hàng trên các tiện ích thông minh, biết được tình trạng hiện tại của đơn hàng như thế nào.

4. Có văn phòng đại diện hoặc kho hàng tại cả Việt Nam và Trung Quốc

Là một đơn vị đặt hàng trực tiếp từ Trung Quốc và không qua trung gian chắc chắn sẽ có địa chỉ kho hàng hoặc văn phòng đại diện cụ thể tại cả 2 nước Việt, Trung. Các công ty cũng sẽ công khai địa chỉ về 2 văn phòng này, giúp tăng độ tin cậy và thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

5. Chính sách cam kết, rõ ràng

Các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa nói chung luôn kèm theo các rủi ro tiềm ẩn như thất lạc, hư hỏng hoặc đổ vỡ hàng hóa. Vì vậy đối với những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ có cam kết bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, các chính sách đền bù thỏa đáng cho từng mặt hàng.

đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

6. Báo giá chi tiết, cụ thể

Khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ, các đơn vị uy tín sẽ có bảng giá công khai chi tiết từng hạng mục, hàng hóa vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển gửi đến khách hàng.

7. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng lịch trình

Các đơn vị uy tín sẽ nắm bắt được lịch trình vận chuyển chính xác, thông báo thời gian vận chuyển đơn hàng đúng hẹn, đáp ứng hoàn hảo tiến độ kinh doanh cho khách hàng. Thông thường đối với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, hàng sẽ được vận chuyển về kho hàng tại Hà Nội, Hồ Chí sau khoảng 3-5 ngày.

Nhaphangchina.vn – đơn vị đặt hàng, vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín, chất lượng

Nhaphangchina.vn đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí trên về một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Với nhiều năm trong nghề, nhaphangchina cung cấp đến khách hàng các giải pháp mua hàng và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam chất lượng, an toàn, nhanh chóng, giá rẻ.

Nhaphangchina có hệ thống kho hàng rộng lớn tại cả 2 nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu mua hàng của khách hàng. Hàng hóa mua hộ với đa dạng các mặt hàng khác nhau, không bị giới hạn về số lượng và kích thước.

Bảo hiểm hàng hóa 100%, vận chuyển an toàn.

Thời gian giao hàng nhanh, tối ưu chi phí

Liên hệ ngay Nhaphangchina.vn để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan