Rút gỗ là một trò chơi cực hót hiện nay, được giải trẻ đặc biệt quan tâm và ưa chuộng. Món đồ chơi này cực kỳ phù hợp với các em nhỏ, vì thế mà rất nhiều bậc phụ huynh mua về cho con em mình chơi. Vậy lợi ích của đồ chơi rút gỗ là gì? Những mẫu đồ chơi rút gỗ nào đang phổ biến? Tất cả sẽ được giải đáp dưới nội dung bài viết này.

Lợi ích của đồ chơi rút gỗ là gì?

Đối với các bé, đồ chơi rút gỗ đem tới rất nhiều lợi ích khi chơi, có thể nói đến như:

Đồ chơi rút gỗ Trung Quốc

Tăng cường sự quan sát

Khi chơi, bé cần phải quan sát các thanh gỗ khác để khi rút không bị đổ cả khối, từ đó giúp bé tìm được những thanh gỗ rút phù hợp. Điều này giúp cho bé ra ngoài có thể cảm nhận được và quan sát mọi vật chính xác.

Giúp bé nhận biết hình khố dễ dàng

Thường thì những bộ đồ chơi rút gỗ có hình chữ nhật, khi chơi bé sẽ được làm quen với những mẫu hình khối này. Không chỉ chơi rút thông thường, mà các bé còn tư duy ghép thành nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tam giác,…

Rèn luyện tính kiên trì, khéo léo

Đây là một món đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo và kiên trì. Khi xác định được thanh gỗ phù hợp, bạn chỉ cần rút ra nhẹ nhàng khéo léo không ảnh hưởng tới những thanh gỗ khác. Đây sẽ là một món đồ chơi giúp bé rèn luyện tính cực kỳ tốt.

Phát triển trí thông minh

Không chỉ giúp bé rèn luyện tính kiên trì và khéo léo. Đây còn là trò chơi giúp bé phát triển trí não, thông minh cho trẻ. Thông qua sự tính toán và phán đoán, trẻ mới có thể rút được thanh gỗ ra mà không làm đổ những thanh gỗ khác.

Những mô hình đồ chơi rút gỗ Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm những mô hình đồ chơi rút gỗ Trung Quốc, mà chưa biết nên chọn loại nào, hãy theo dõi hết nội dung dưới đây nhé:

Trò chơi rút gỗ Jenga nhiều màu

Bộ Jenga nhiều màu bao gồm những khối gỗ nhiều màu sắc. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần lần lượt tung súc xắc, kết quả súc xắc có màu gì thì người tung phải rút khối gỗ màu đó, sau đó xếp lên trên cùng của khối gỗ đã xếp. Người nào làm đổ sẽ thua.

Nhập đồ chơi Trung Quốc

Trò chơi rút gỗ Jenga đơn sắc

Đây là một trò chơi ít luật nhất và cực kỳ đơn giản, do người chơi quy định với nhau. Cũng vì thế mà hình phát sẽ có nặng nhẹ khác nhau. Người chơi có thể tùy chọn để rút khối gỗ phù hợp, sau đó đặt những thanh gỗ đó lên trên cùng. Nếu làm đổ khối gỗ, bạn sẽ bị thua.

đồ chơi rút gỗ TRung Quốc

Mô hình rút gỗ số

Với trò này, từng người sẽ đổ xí ngầu lần lượt, để tìm con số mình có thể rút. Tùy vào độ may mắn, người chơi sẽ chọn được vị trí khó hoặc dễ. Với trò này, khối gỗ xếp sẽ nhanh đổ hơn so với những trò rút gỗ khác.

đồ chơi rút gỗ TRung Quốc cho bé

Trò chơi rút gỗ tính yêu

Đây là một kiểu trò chơi rút gỗ dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau. Cách chơi rất đơn giản như chơi rút gỗ bình thường, nhưng trên mỗi khối gỗ sẽ có yêu cầu riêng, người chơi phải thực hiện theo yêu cầu mà thanh gỗ ghi.

đồ chơi rút gỗ TRung Quốc

Ngoài ra còn rất nhiều mô hình đồ chơi rút gỗ Trung Quốc khác rất phổ biển mà không có trên danh sách trên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ tới Nhập Hàng China nhé. Người giải đáp thắc mắc hàng hóa Trung Quốc, đây còn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ mô hình đồ chơi rút gỗ Trung Quốc hay nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Hãy truy cập Nhaphangchina.vn để được tham khảo chi tiết các dịch vụ uy tín khác!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan