Zara là một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, được thành lập năm 1975 tại Tây Ban Nha, đến nay thì các sản phẩm của Zara đã quen thuộc và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

thông tin về trang Zara Trung Quốc

Zara Trung Quốc

Zara khai thác khách hàng tại Trung Quốc, phân phối nhiều sản phẩm tại đây, bởi lẽ thị trường tiêu dùng Trung Quốc rất hấp dẫn, dân số đông và sản phẩm của Zara cũng thuộc hàng trung cấp, dễ dàng tiếp cận với nhiều người tiêu dung.

Zara Trung Quốc với rất nhiều món đồ thời trang, phụ kiện đặc biệt, hấp dẫn và có website bán hàng riêng với tên miền https://www.zara.cn/cn/en/ quen thuộc với nhiều người tiêu dùng bởi giao diện không khác với các phiên bản tại các quốc gia khác.

Cũng giống như nhiều trang thương mại điện tử khác, trên Zara Trung Quốc cũng có nhiều đơn sale trong năm, tho các đợt lễ tết quốc tế và của Trung Quốc, bạn có thể săn các sản phẩm giá rẻ từ các đợ sale lớn để có được sản phẩm ưng ý, giá rẻ.

Có thể dễ dàng mua được đồ từ thương hiệu Zara tại Việt Nam, qua các cửa hàng phân phối chính hãng, tham khảo và mua hàng trên website Zara chính thức tại Việt Nam, nhưng Zara Trung Quốc vẫn được quan tâm bởi lẽ các sản phẩm được Zara mang đến thị trường này đa dạng hơn.

>> Bạn nên biết qate là gì khi nhập hàng Trung Quốc

Cách order Zara Trung Quốc

Đầu tiên nói qua về các sản phẩm của Zara Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm, bởi đây là website chính thức của Zara tại thị trường Trung Quốc, không sợ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Là một thương hiệu toàn cầu, mặc dù bạn ở quốc gia nào vẫn có thể tìm kiếm và đặt hàng trên Zara, với người tiêu dùng Việt cũng vậy, bạn có thể đăng ký tài khoản và tham gia mua sắm bất kể lúc nào với điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên trang Zara Trung Quốc, với ngôn ngữ tiếng Anh bạn có thể đăng ký một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, để thanh toán được bạn cần có tài khoản thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard hoặc tài khoản thanh toán nội địa được Zara chấp nhận.

Bước tiếp theo bạn tham gia mua sắm trên Zara Trung Quốc như bất kỳ trang thương mại điện tử khác, chọn sản phẩm yêu thích và cho vào giỏ hàng và tiến hành đặt hàng về Việt Nam, đương nhiên trong phần thông tin cá nhân bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin liên hệ, địa chỉ nhận hàng.

Order Zara China về Việt Nam với dịch vụ mua hộ

Nếu bạn không có tài khoản thanh toán quốc tế, không muốn phát sinh những giao dịch phức tạp tại nước ngoài hoặc không chờ đợi được việc ship hàng lâu từ Zara, dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Nhaphangchina.vn có kho hàng, đội ngũ nhân viên trực tiếp làm việc tại Trung Quốc, sẽ giúp bạn order hàng trên Zara Trung Quốc nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm hơn, bạn chỉ cần gửi yêu cầu mua hộ hoặc thanh toán hộ đơn hàng, Nhaphangchina.vn sẽ sử lý và gửi đơn hàng về Việt Nam theo yêu cầu nhanh chóng nhất.

Trên đây là một số thông tin về Zara Trung Quốc và cách đặt hàng trên Zara china về Việt Nam, nếu bạn quan tâm tới dịch vụ và muốn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, hãy để lại tin nhắn trên website, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan