Bạn là người mua hàng Trung Quốc online, là người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ và an toàn, bạn cần tìm công ty Logistic Trung Quốc để làm trung gian vận chuyển, tham khảo ngay dịch vụ của Nhaphangchina.vn.

Logistic Trung Quốc được quan tâm va cần thiết hiện nay bởi vì: đa số các mặt hàng kinh doanh hiện nay đều được nhập từ các nhà cung cấp bên Trung Quốc, với nhiều lợi thế về giá cả, mẫu mã, phù hợp với nhu cầu sử dụng, chính những ưu điểm này nên kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc mang lại nhiệu lợi nhuận hơn.

Công ty logistic Trung Quốc

Công ty logistic Trung Quốc uy tín Nhaphangchina.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác, vận tải hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc Việt Nam, Nhaphangchina.vn mang tới cho khách hàng dịch vụ với chất lượng hàng đầu, giúp tiết kiệm về thời gian, tiền bạc và đơn giản hơn trong việc sử dụng dịch vụ, quản lý đơn hàng.

Lợi thế từ việc Nhaphangchina.vn có đội ngũ nhân viên trực tiếp làm việc và khai thác tại kho hàng Trung Quốc, nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác hàng hóa, xử lý đơn hàng một cách linh hoạt và nhanh nhạy trong mọi tình huống.

Kết hợp với các đơn vị vận chuyển nội địa của cả trong và người nước, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và giá rẻ nhất. Kho hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh luôn hoạt động 24/7 đảm bảo hàng hóa được luân chuyển một cách nhanh chóng.

>> Dịch vụ nổi bật và được khách hàng tin dùng hiện nay là Mua hộ hàng Trung quốc, khách hàng gửi yêu cầu đặt hàng trên các website Taobao, 1688,… Nhaphangchina.vn sẽ thực hiện mua hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, đầy tiện lợi.

Điểm nổi bật từ Nhaphangchina.vn

Công ty Nhaphangchina.vn chuyên logistic Trung Quốc với những điểm mạnh về năng lực cốt lõi, kinh nghiệm thực tế, ngoài ra hệ thống an toàn, trơn chu cũng là điểm mạnh giúp việc vận hành được nhanh chóng và dễ dàng, điều này đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Thời gian vận chuyển hàng tuyến Trung Việt nhanh chóng, hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thời gian từ 5-7 ngày và luôn được cam kết vận chuyển đúng lịch trình, thời gian và chi phí không phát sinh.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Trung Quốc luôn được công khai trên website và được cung cấp miễn phí từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, chi phí phát sinh sau khi đã sử dụng dịch vụ Logistic Trung Quốc là không có.

Ngoài những thế mạnh về cước phí vận chuyển, thời gian hàng về, Nhaphangchina.vn còn cung cấp những dịch vụ tiện ích khác như kiểm đếm hàng hóa, đóng thùng gỗ, nhằm đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng luôn được an toàn trong suốt quá trình ship hàng.

Kết hợp với dịch vụ mua hàng hộ trên các website bán hàng Trung Quốc, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về chi phí vận chuyển, những hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên mua hàng chuyên nghiệp, đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển và chăm sóc sau khi hàng về Việt Nam.

Để được liên hệ và hỗ trợ về dịch vụ Logistic Trung Quốc, khách hàng chỉ cần để lại yêu cầu trên fanpage hoặc website hoặc gọi điện trực tiếp qua các số hotline hỗ trợ khách hàng, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan