Với sự phát triển ngày càng mạnh của thương mại điện tử, khi mà tất cả các sản phẩm của cuộc sống đều có thể mua được qua mạng internet, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản đã có thể mua sắm ngay cả khi ở nhà. Việc giao nhận hàng hóa cũng vậy, chỉ cần liên hệ gửi hàng thì tất cả công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng ngay tại nhà, cửa hàng, công ty, kho bãi của bạn, bao gồm việc đóng gói, xếp hàng, vận chuyển và giao hàng tới nơi nhận.

Giao hàng door to door

Giao hàng door to door là gì?

Hiểu đơn giản đó là một sản phẩm được vận chuyển từ người gửi tới tận tay người nhận mà không cần thực hiện bất kì thao tác nào khác, thông thường để gửi một gói hàng đi xa, bạn sẽ phải đóng gói hàng hóa sau đó mang hàng tới các bưu cục chuyển phát để chuyển tới bưu cục gần người nhận nhất, người nhận hàng cũng không cần thực hiện bất kỳ công việc gì, các nhân viên giao hàng sẽ gửi tới đúng địa chỉ yêu cầu trong thời gian quy định.

Với giao hàng door to door tất cả các dịch vụ lấy hàng, phát hàng đều được thực hiện thay mặt khách hàng, người nhận và cả người gửi không cần mất nhiều thời gian, công sức để gửi hàng như trước đây.

Với dịch vụ đặt hàng từ Trung Quốc cũng như gửi hàng về Việt Nam, điều này mang lại khá nhiều lợi ích, giúp tiếp kiệm thời gian, cùng với đó hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn trong quy trình khép kín của vận chuyển.

Hàng door to door là gì?

Với dịch vụ gửi hàng door to door bạn có thể gửi nhiều lại hàng hóa khác nhau, từ những bưu phẩm nhỏ nhẹ như thư từ, hàng hóa, cho tới những bưu kiện lớn, hàng hóa xuất khẩu, hàng cồng kềnh,…. Tất cả đều được vận chuyển một cách nhanh chóng.

Cách gửi hàng door to door

Bất kể khi nào muốn gửi hàng bạn cũng cần chuẩn bị hàng hóa kỹ càng, từ việc chuẩn bị các giấy tờ liên quan, cần thiết của hàng hóa, sau đó là thực hiện gói hàng đúng chuẩn, đảm hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Với các mặt hàng giá trị, dễ vỡ cần gói cẩn thận hơn, đảm bảo chống được va đập bằng cách chèn xốp, giấy bọt, hạn chế tối đa không gian giữa hàng hóa với hộp, cùng với đó không quên ghi chú hàng dễ vỡ dán ngoài vỏ hộp carton.

Sau đó liên hệ đơn vị gửi hàng uy tín, cung cấp dịch vụ giao hàng door to door để được hỗ trợ lấy và gửi hàng tới địa chỉ mong muốn.

vận chuyển door to door là gì

Những lợi ích của việc gửi hàng door to door

Chắc chắn điều đầu tiên cần nhắc tới đó là tiết kiệm được thời gian, công sức, đối với những khách hàng không có nhiều thời gian thì dịch vụ mang lại nhiều lợi ích.

Không cần có phương tiện vận chuyển cũng có thể gửi hàng đi xa, các đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ có phương tiện lấy hàng tại nhà, kho xưởng, công ty …

Tuy vậy bạn cũng cần lưu ý đến chi phí của dịch vụ giao hàng này, nếu so sánh với việc mang hàng tới bưu cục cũng như phải tới kho hàng của đơn vị vận chuyển để lấy hàng thì đơn gián của dịch vụ này sẽ cao hơn.

Như vậy nhiều người lại quan tâm tới việc có nên gửi giao hàng door to door, câu trả lời sẽ phụ thuộc vào nhu cầu hoặc điều kiện của người gửi hàng, lựa chọn dịch vụ phù hợp và mang lại nhiều tiện ích nhất.

Nhaphangchina.vn là website chuyên hỗ trợ mua hàng Trung Quốc và gửi hàng về Việt Nam nhanh chóng, để được hỗ trợ cách đặt hàng, dịch vụ cũng như bảng giá, liên hệ ngay bằng cách để lại tin nhắn trên fanpage, website nhaphangchina.vn.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan