Từ trước tới nay khi nhắc tới hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc thì người Việt ta vẫn còn chưa có độ tin tưởng cao. Bởi tất cả các loạt mặt hàng không chỉ riêng đèn pin Trung Quốc đều có hàng giá hàng nhái. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được loại mặt hàng chính háng của Trung Quốc thì vô cùng bền và chất lượng. Dưới đây là bài viết của Nhập Hàng China sẽ giợi ý cho các bạn Top các loại đèn Pin nội địa Trung Quốc nên mua.

Giới thiệu về đèn Pin Trung Quốc

Hiện Trung Quốc đang là một trong những nước có nhà máy sản xuất lớn nhất nhì thế giới, cũng bởi lẽ đó mà có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng đều đặt công xưởng tại Trung Quốc nằm giảm giá thành và tiện lợi trong vẫn chuyển để xuất đi các nước ở Châu á.

Tuy được sản xuất tại Trung Quốc, các sản phẩm này có chất lượng và giá thành vô cùng tương đối nếu lựa chọn được những loại mặt hàng chính hãng.

Nổi trội hơn hẳn đó chính là đèn Pin nội địa Trung Quốc. Trung Quốc là quốc gia tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đèn pin, bởi chất lượng của những chiếc đèn pin Trung Quốc cũng không thua kém gì so với các dòng đèn pin Âu Mỹ. Đèn pin cao cấpTrung Quốc được rất nhiều quốc gia tin dùng và có đánh giá rất cao.

Không chỉ nhắm tói khách hàng trung bình mà đèn pin nội địa Trung còn hướng tới các khách hàng hay người dùng cao cấp, và đặc biệt là những môi trường quân sự, lực lượng vũ trang.

Tóp những đèn pin Trung Quốc có chất lượng tốt

Đèn Pin Fenix của Trung Quốc

Đầu tiên không thể không nhắc tới hãng đèn Pin Fenix của Trung Quốc, thuộc sở hữu của công tyShenzhen Fenixligh Limited, được thành lập năm 2004, ở tại Thẩm Quyền -  Trung Quốc.

đèn pin TRung Quốc  2023

Đèn pin Fenix được đánh giá có kích thước nhỏ gọn tiện lợi, độ bền cao, ánh sáng cực kỳ tốt. Đây cũng là loại đèn pin được áp dụng trong các cuộc tập sự, quân sự, tập chiến sự,… loại đèn Pin Trung Quốc Fenix này được hơn 100 quốc gia phân phối, vô cùng rộng rãi.

Đèn Pin siêu sáng NiteCore Trung Quốc

Tập đoàn Sysmax là một trong  những tập đoàn lớn hàng đầu  Trung Quốc đa lĩnh vực. Trong quá khứ đèn pin Trung Quốc FETBeam cũng được gia công bởi tập đoàn này vào những năm 2004-2007. NiteCore có đa dạng các loại đèn từ đèn Led, đèn du lịch, thiết kế gắc cắm USB hoặc lắp Pin phù hợp với nhu cầu mỗi người.

Nổi bật của sản phẩm gần đây nhất đó chính là NiteCore EC4S đã đạt giải ISPO vào năm 2016.

đèn pin Trung Quốc

Mua đèn Pin Trung Quốc chính hãng ở đâu?

Hiện nay sẽ không quá khó để có thể tìm được những cửa hàng bán đèn Pin Trung Quốc chính hãng.

 Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định kinh doanh đèn Pin Quảng Châu Trung Quốc số lượng lớn thì không nên lấy qua các đại lý của Việt Nam. Bởi khi đèn pin nội địa Trung Quốc về đến Việt Nam thì giá thành đã được đẩy lên rất cao, và sẽ khiến bạn cạnh tranh rất khó về giá trên thị trường.

Cách tốt nhất đó chính là nhập đèn Pin Trung Quốc qua Nhập Hàng China.

Nhập Hàng China là đơn vị Order đèn Pin Trung Quốc – Vận chuyển về Việt Nam cũng như tất cả các loại mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc khác.

Bạn chỉ cần truy câp vào Website Nhaphangchina.vn sau đó liên hệ tới Website, sau khi nhận đucợ yêu cầu từ quý khách chúng tối sẽ gửi hình ảnh có liên quan tới nhất giúp bạn kiểm tra.,,,

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ tới Nhập Hàng China để đucợ giải đáp các câu hỏi liên quan tới hàng Quảng Châu Trung Quốc.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan