Việc biết được ID wechat của bạn bè, các shop bán hàng sẽ giúp bạn kết bạn và nhắn tin trao đổi thông tin, nhu cầu mua hàng, trả giá một cách nhanh chóng, tự do, bài viết này cùng tìm hiểu Wechat id là gì, cách tìm wechat id nhanh chóng nhất.

>> Xem ngay cù trên wechat là gì, cách cù trên wechat

Wechat ID là gì

Wechat ID là gì?

Mỗi một tài khoản mạng xã hội Wechat sẽ có một mã để xách định, nó là username hay tên đăng nhập vào wechat, được sinh ra tự nhiên sau khi mỗi tài khoản được tạo trên hệ thống của Wechat, mã này là riêng biệt và không trùng nhau, gọi là wechat id, bao gồm các con số, chữ cái hoặc kết hợp cả số và chữ, được tạo ra tự động hoặc do người dùng thay đổi.

Wechat ID để làm gì

Id Wechat để xác định cho một tài khoản, do vậy có thể sử dụng ID này để gửi lời mời kết bạn và trao đổi thông tin, đối với nhưng người đang có nhu cầu mua sắm hàng Trung qua Wechat thì việc biết được Id là bước đầu tiên.

Cách tìm Wechat ID các shop bán hàng

Để tìm Wechat Id các shop bán hàng bạn mong muốn, có một số cách đó là tham khảo từ các nguồn chia sẻ trên mạng internet hoặc liên hệ Nhaphangchina.vn để được tư vấn thêm về nguồn hàng, shop uy tín, id wechat miễn phí.

Tìm kiếm thông tin shop bán hàng trên mạng google với cú pháp tìm kiếm site:v.yupoo.com + (tên sản phẩm, thương hiệu, loại sp …)”, xem ngay cách tìm nguồn hàng Wechat tại đây.

Khó khăn khi tự đăng ký tài khoản Wechat tại Việt Nam

Ứng dụng Wechat có thể được tải xuống và cài đặt đơn giản trên máy tính hay điện thoại, tuy nhiên để có thể tạo được tài khoản bạn cần được kích hoạt bằng một tài khoản Wechat đã hoạt động và đảm bảo các yêu cầu dưới đây:

  • Tài khoản bạn bè đã đăng ký Wechat trên 1 tháng  nếu là người quốc tế, hoạt động 6 tháng với tài khoản là người Trung Quốc.
  • Chưa xác minh đăng ký cho tài khoản nào trong tháng trước.
  • Tài khoản không bị chặn vào tháng trước.
  • Đã Kích hoặt Wechat pay nếu là tài khoản từ Trung Quốc đại lục.

Có thể thấy không thể tự đăng ký tài khoản Wechat nếu bạn không có đủ các yêu cầu trên, do vậy cần tham khảo các dịch vụ để được hỗ trợ.

Bước tiếp theo trong quy trình mua hàng trên Wechat đó là add id wechat và trao đổi với các shop bán hàng để thương lượng về mức giá và cuối cùng là thanh toán wechat để xác nhận giao dịch mua hàng, Nhaphangchina.vn là đơn vị chuyên giúp khách hàng mua sắm hàng hóa trừ Trung Quốc và vận chuyển về  Việt Nam, giúp bạn thanh toán đơn hàng Wechat và ship hàng nhanh chóng, giá rẻ.

Trên đây là các thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn Wechat ID là gì, cách để có ID wechat người bán hàng bên Trung Quốc, liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác hơn.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan