Cù trên Wechat cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra, đây là một tính năng tích hợp trên Wechat được sử dụng với mục đích gì, bài viết này cùng Nhaphangchina.vn tìm hiểu rõ hơn nhé.

>> Xem thêm tất cả các câu hỏi liên quan tới Wechat tại đây.

Cù trên Wechat là gì?

Có rất nhiều người thắc mắc khi sử dụng Wechat tại sao lại có thông báo ai đó đã cù bạn, thì đây là một tính năng cho phép ai đó thể hiện sự quan tâm với bạn, nó tương tự như tính năng “chọc” ở trên Facebook.

Nó là biểu tượng được thể hiện trên hình đại diện wechat của bạn nên nhiều người còn hiểu đó giống như hình thức xoa đầu, nó thể hiện sự quan tâm của ai đó dành cho bạn.

  • Cù trên Wechat thể hiện rằng bạn quan tâm tới ai đó, muốn được nói chuyện hoặc chia sẻ thông tin với người đó nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
  • Nhiều khi chúng ta nhắn tin với ai đó nhưng chưa nhận được phản hồi thì có thể sử dụng tính năng cù này để nhắc người ta đọc tin nhắ, đối với người tiêu dùng Việt đang trang đổi để tìm cách mua hàng trên Wechat nhưng chưa nhận được phản hồi có thể sử dụng tính năng này.

Cù trên Wechat là gì?

Làm sao để cù trên Wechat

Để có thể cù được trên Wechat bạn chỉ cần ấn hai lần vào ảnh đại diện của người đó, khi xuất hiện biểu tượng trên ảnh đại diện của người đó là được, người kia sẽ nhận được thông báo và sẽ check tin nhắn hoặc xem hồ sơ của bạn.

Ngoài tính năng cù thì trên Wechat còn rất nhiều tính năng khác như thu hồi tin nhắn, tìm kiếm bạn bè xung quanh, lắc điện thoại … đối với người dùng Việt Nam thì chức năng được quan tâm nhất đó là có thể add bạn và nhắn tin với các shop, xưởng bán hàng để đàm phán về giá bán cũng như tính năng thanh toán qua wechat.

Cách đàm phán mua hàng trên Wechat

Wechat là nền tảng mạng xã hội được rất nhiều xưởng, shop bán hàng sử dụng để đăng bài, bán hàng và nhận tin nhắn từ người mua hàng, bạn có thể tìm id wechat của các đơn vị này và đàm phán về giá bán và giao dịch mua bán.

Nhaphangchina.vn là công ty giúp bạn có thể dễ dàng mua sắm hàng Trung Quốc và nhập hàng về Việt Nam, bạn sẽ nhận được tư vấn về cách mua hàng qua wechat, dịch vụ thanh toán wechat và order hàng hóa về nhanh chóng, giá rẻ.

Trên đây là các thông tin về tính năng cù trên wechat, cũng như cách giúp bạn có thể mua hàng Wechat nhanh chóng, liên hệ Nhaphangchina.vn ngay để được tư vấn chính xác hơn.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan