Với sự thay đổi cực kỳ nhanh chóng của mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là sự phát triển cực kỳ nhanh của các sàn TMDT của Trung Quốc. Nhắc tới các sàn TMDT Trung Quốc chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với các Web Site như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,… Tuy nhiên hiện nay không chỉ các web site trên, mà hiện Trung Quốc có rất nhiều các sàn TMDT mới nổi khác. Không thể không nhắc tới Weidian? Vậy Weidian là gì? Liệu đây có phải sự lựa chọn để mua hàng Online từ Trung Quốc?

Weidian là gì?

Weidian là một trong những nền tảng wechat lớn hàng đầu Trung Quốc, Weidian không kém gì với với đối thủ youzan của họ. Ở Weidian họ cho phép người dùng tạo các dan hàng buôn bán dưới dạng dịch vụ, Với cách thức đăng nhập qua wechat. Sử dụng các cách thanh toán và  các chức năng khác của WeChat.

Qua nội dung ngắn bến trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho Weidian là gì rồi đúng không?

Như nội dung trên chúng tôi đã đề cập, bạn có thể hiểu nôm nao Weidian hoạt động như một trang sàn TMDT của Trung Quốc. Mà đã là trang TMDT của Trung Quốc thì đây chắc hẳn là một thiên đường hàng hóa.

weidian là gì? Các câu hỏi có liên quan.

Weidian là gì? Các câu hỏi có liên quan.

Phầm mềm Weidian được phát triển và tạo ra bởi Beijing Pocket Fashion Techonlogy Co, vào ngày 19-5-2011.Với mục đích ban đầu là một cửa hàng nhỏ tuy nhiên với mối quan hệ và mục tiêu cùng với sự phát triển ngày càng lớn thì việc khiến Weidian ngày càng đi lên không kiểm soát.

Kể từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại thì Weidian đã có hơn 1000 nhân sự, trong đó hơn 600 nhân viên tại văn phòng Bắc Kinh. Tính từ tháng 1 năm 2014 tới nay thì Weidian đã thu hút được hơn 72 triệu khác hàng trên toàn thế giới mua hàng Online.

Bên trên là một số câu hỏi và nguồn gốc của Weidian và câu trả lời cho Weidian là gì, Nếu bạn còn thắc mắc thêm hãy liên hệ tới Nhập Hàng China để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Cách mua hàng trên Weidian dành cho người Việt

Đối với mua hàng trên Weidian thì có rất nhiều cách như:

Mua hàng Trực Tiếp Tại Weidian: Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng để mua Order hàng bằng cách này, bởi để mua được hàng từ các trang TMDT của Trung Quốc bạn phải đáp ứng được rất nhiều quy tắc ví dụ như: Thẻ thanh toán nội địa Trung, biết tiếng Trung, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Nhờ người thân bên Trung Quốc Order hộ: Nếu bạn không vội mà chỉ Order mua hàng để sử dụng thì đối với cách này không có vấn đề gì. Tuy nhiên nếu bạn kinh doanh và buôn bán cần đúng thời gian nhận hàng để không bị trục trặc và bị chậm tiến độ kinh doanh thì cách này vô cùng mạo hiểm. Vì Người thân bạn cũng sẽ phải gửi lưu ký hàng sang Việt Nam. Điều này vô cùng phức tạp và mất thời gian. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi sử dụng cách này.

Sử Dụng Dịch Vụ Order Hàng Trung Quốc về Việt Nam: Đây cũng là cách đơn giản mà an toàn nhất và được đại đa số người Order hàng Trung Quốc tin chọn. Tuy nhiên để đúng tiến độ nhận hàng thì bạn cần phải tìm cho mình các đơn vị Order – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Weidian là gì? Cách mua hàng trên Weidian

Weidian là gì? Cách mua hàng trên Weidian

Nếu bạn lựa chọn các đơn vị thiếu uy tín hay các đơn vị thiếu trách nghiệm, thì việc Order sai hàng, chậm trễ thời gian, thì sẽ rất rắc rối.

Nếu bạn chưa có thông tin hay chưa biết đơn vị Order hàng Uy tín nào thì hãy liên hệ tới Nhập Hàng China.

Nhập Hàng China là đơn vị Order – Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Uy tín số một tại nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm thì việc tìm được cho bạn một nguồn hàng Uy tín trên Weidian hay bất cứ các sàn TMDT nào của Trung Quốc bạn yêu cầu đều đơn giản.

Với chi phí chưa đầy 1% giá trị đơn hàng thì bạn có thể yên tâm không lo về các chi phí phát sinh.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan