Với lợi thế về giá cả và chất lượng, nhập hàng đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc đang dần trở thành cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao. Nhập hàng China sẽ giới thiệu tới KH đang có nhu cầu nhập buôn mặt hàng này 20+ link shop đồ chơi trẻ em Trung Quốc GIÁ RẺ - UY TÍN nhất năm 2024.

>> Đặt Hàng Quảng Châu Ngay<<

Tổng hợp link shop đồ chơi trẻ em

Tổng hợp 20+ link shop nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc không thể bỏ qua

Những điều cần chú ý khi nhập khẩu hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Đời sống vật chất tinh thần ngày càng được nâng cao tỷ lệ thuận với mức thu nhập, nên nhiều bố mẹ cũng như người lớn trong nhà luôn sẵn sàng chi một khoản để mua đồ chơi chất lượng đảm bảo cho con, thậm chí là  thay mới liên tục. Để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng và cả những KH khó tính nhất cũng như đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng, chúng ta cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau khi nhập buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc:

đồ chơi trẻ em trung quốc
Nhập khẩu đồ chơi  trẻ em nội địa Trung chất lượng an toàn

 

 1. Ưu tiên nhập đồ chơi trẻ em  nội địa Trung: 

Từ trước đến nay, người tiêu dùng vẫn còn khá e è với các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc với sự lo ngại về việc hàng hóa kém chất lượng. Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh đồng chất lượng sản phẩm đến từ Trung Quốc đều kém. Trên thực tế, sản phẩm đồ chơi trẻ em nội địa Trung nói riêng và các mặt hàng nội địa khác nói chung có chất lượng cực kỳ tốt. Tương tự như hàng Nhật nội địa, chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều so với hàng xuất khẩu thì tại thị trường Trung Quốc cũng như thế.

Hàng nội địa sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến khâu sản xuất, chất lượng sản phẩm sẽ được kiểm định và có giấy tờ của các cơ quan chuyên môn. Vì vậy, KH nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm nội địa Trung để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giữ uy tín kinh doanh và an toàn sức khỏe cho trẻ khi sử dụng

 1. Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng:

Không chỉ riêng sản phẩm đồ chơi trẻ em, mà bất kỳ một mặt hàng nào bạn nhập về kinh doanh đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giữa hàng ngàn gian hàng với đa dạng sản phẩm và giá cả, KH nhập buôn cần lựa chọn những sản phẩm dễ dàng kiểm tra được thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, quy trình sản xuất sản phẩm.

Trong trường hợp lựa chọn sản phẩm thông tin không rõ ràng sẽ dễ nhập nhầm những mặt hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, gây khó khăn cho thủ tục thông quan và ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh khi bán lẻ sản phẩm tại thị trường.

 1. Nắm rõ các thông tin và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm:  

Đồ chơi trẻ em rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Khi nhập hàng đồ chơi, KH buôn cần nắm rõ thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm: Hướng dẫn sử dụng, chất liệu sản phẩm,... và đặc biệt là những khuyến cáo đi kèm độ tuổi của trẻ nhỏ.

Việc nắm rõ thông tin sản phẩm sẽ giúp KH nhập được đúng chủng loại sản phẩm phù hợp với lứa tuổi đang hướng đến, đồng thời chia sẻ lại chính xác nhất thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng, tránh xảy ra một số nguy hiểm không đáng có trong quá trình chơi và sử dụng sản phẩm. 

Lợi thế khi nhập buôn hàng đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc

Bạn đã chọn cho mình được hướng đi trong kinh doanh, hay đã định hình được KH mục tiêu - người sẽ chi tiền cho sản phẩm của mình? Hướng tới tập KH có thu nhập TB khá tại thị trường Việt Nam, chắc chắn mặt hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc sẽ đem lại nhiều lợi thế cạnh tranh hơn đồ chơi nhập khẩu xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Châu Âu,...

 • Nguồn hàng giá rẻ

 • Sản phẩm vô cùng đa dạng, mẫu mã đẹp mắt

 • Chất lượng sản phẩm an toàn - đảm bảo

 • Nguồn hàng ổn định, ít biến động về giá, luôn sẵn số lượng lớn

 • Tiết kiệm thời gian nhập hàng so với việc nhập hàng từ các quốc gia khác.

Nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc ở đâu?

Hiện nay, có 2 hình thức nhập hàng đồ chơi trẻ em phổ biến trong giới dân buôn hàng Trung đó là: Nhập hàng trực tiếp và nhập hàng online. Mỗi hình thức sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, bạn có thể tham khảo để lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp với quy mô kinh doanh của mình: 

 1. Nhập hàng trực tiếp:

1.1. Sang Trung Quốc đánh hàng:

 Đây là cách nhập hàng có thể coi là “truyền thống” nhất của những dân buôn “kỳ cựu”. Bởi lẽ, đánh hàng tạ Trung Quốc tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc, phù hợp với những người có kinh nghiệm và am hiểu thị trường. Bù lại, cách đánh hàng này sẽ giúp KH buôn có thể nhập hàng với giá siêu rẻ, tận tay kiểm tra chất lượng sản phẩm và mặc cả giá cũng như những chính sách chiết khấu khi nhập hàng.

Ở Trung Quốc, thương buôn thường lựa chọn các khu chợ lớn về đồ chơi trẻ em ở Quảng Châu như khu chợ One Link International Plaza tọa lạc tại số 39 đường Jiefang nan Lu, gần quảng trường Hải Châu, thành phố Quảng Châu.

nhập đồ chơi trẻ em trung quốc

Khu chợ One Link International Plaza - Thiên đường nhập hàng đồ chơi trẻ em Quảng Châu

>>>Xem thêm: Tìm chợ đầu mối đồ chơi trẻ em như thế nào

1.2. Nhập hàng tại các chợ đầu mối hoặc kho sỉ trong nước:

 Tương tự như cách nhập hàng trực tiếp bên Trung Quốc, nhập hàng tại các khu chợ đầu mối hay kho sỉ trong nước sẽ giảm chi phí vận chuyển và thủ tục thông quan. Tuy nhiên, nguồn hàng thường không ổn định, thường xuyên có biến động về giá  và số lượng nhập sẽ không được quá lớn.

Nhập hàng đồ chơi trung quốc giá rẻ

Nhập buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc tại một chợ đầu mối ở Viêt Nam

 1. Nhập hàng online: 

2.1. Tự nhập hàng qua các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688:

Các nền tảng TMĐT được phát triển bởi tập đoàn Alibaba không chỉ cung cấp lượng hàng hóa khổng lồ cho thị trường nội địa mà đã vươn tầm ra nước ngoài trong đó có thị trường Việt Nam. Để có thể mua hàng hoặc nhập mặt hàng đồ chơi trẻ e từ các trang TMĐT này, KH cần tải và đăng ký tài khoản tương ứng với các trang này.

Đồng thời để có thể thanh toán, KH cần có TK Alipay, thẻ thanh toán quốc tế và tìm kiếm đơn vị vận chuyển về Việt Nam. Với cách tự nhập hàng này sẽ gây khá nhiều khó khăn, đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm nên thường ít KH sử dụng hơn. Hiện nay có nhiều khóa học online dạy cách tự order hàng Taobao, KH có thể tham khảo thêm. 

Nhập hàng đồ chơi trẻ em từ Taobao.com

Nhập hàng đồ chơi trẻ em từ Taobao.com

2.2. Sử dụng hình thức ký gửi hàng hóa:

Hình thức nhập hàng này chủ yếu phục vụ KH kinh doanh có mối nhập hàng quen ổn định, có thể tự thực hiện giao dịch với nhà cung cấp và chỉ cần 1 đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, các mặt hàng ký gửi sẽ có yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng, loại sản phẩm. KH sử dụng hình thức này nên tìm hiểu kỹ danh mục hàng hóa được ký gửi hợp pháp.

2.3 Sử dụng dịch vụ Order - Vận chuyển trọn gói từ đơn vị trung gian

Đây được xem là hình thức phổ biến và tiện lợi nhất bởi có thể áp dụng cho cả KH mua lẻ và KH nhập sỉ số lượng lớn. Hình thức nhập hàng qua đơn vị trung gian khắc phục được hầu hết những hạn chế của những cách thức nhập hàng đã nêu trên.

Công ty trung gian sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng. KH cần chú ý tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đặt niềm tin khi nhập hàng.

đồ chơi trẻ em trung quốc giá rẻ

Dịch vụ order - vận chuyển hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc tiện lợi

>>> Xem thêm: Top 03 công ty order hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Những mẫu đồ chơi trẻ em Trung Quốc được ưa chuộng nhất thị trường

Dưới đây là những mặt hàng đồ chơi trẻ em được ưa chuộng nhất thị trường trong những năm gần đây:

 1. Lego - đồ chơi lắp ráp: 

Đồ chơi lắp ráp được ưa chuộng bởi công dụng của chúng chủ yếu rèn luyện tính kiên nhẫn, tư duy cho trẻ. Những món đồ chơi này không những được trẻ nhỏ yêu thích mà người lớn cũng rất ưa chuộng. Trò chơi này giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, giảm thời gian phụ thuộc vào các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, vì đặc điểm có những chi tiết nhỏ nên hạn chế độ tuổi, phù hợp với trẻ ít nhất từ 3-4 tuổi trở lên.

Đồ chơi lắp ráp lego

Đồ chơi lắp ráp lego

 1. Mô hình xe mô tô, siêu xe, máy bay điều khiển từ xa:

Tất cả các loại mô tô, siêu xe, máy bay, robot đều được làm thành một mô hình thu nhỏ nhưng tinh xảo và vô cùng chân thực. Sản phẩm đồ chơi này luôn có sức hút mạnh mẽ với các bé trai hiếu động. Mặt hàng này thường có giá nhỉnh hơn kha khá so với các mặt hàng khác bởi chất lượng và độ phức tạp khi sản xuất.

đồ chơi trẻ em trung quốc

Mô hình đồ chơi điều kiển từ xa

 1. Bộ đồ chơi thu nhỏ: bộ dụng cụ nhà bếp, bác sĩ,...

Món đồ chơi dành cho các cô công chúa ở nhà khi muốn tập làm người lớn với bộ đồ làm bếp, bộ dụng cụ làm bác sĩ,... Các bé sẽ rất vui với những trải nghiệm tuyệt vời bên bộ đồ chơi và cảm giác được “học làm người lớn” luôn luôn là điều các bé yêu thích. Giá thành mỗi bộ sản phẩm khoảng trên dưới 100.000 đồng hoàn toàn phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.

đồ chơi dành cho trẻ em trung quốc

Bộ đồ chơi trẻ em thu nhỏ

20+ link shop đồ chơi trẻ em uy tín trên các trang TMĐT Trung Quốc

 • https://detail.1688.com/offer/598840066864.html

 • https://detail.1688.com/offer/543107609351.html

 • https://detail.1688.com/offer/620111513712.html

 • https://detail.1688.com/offer/548635896177.html

 • https://detail.1688.com/offer/612499569068.html

 • https://detail.1688.com/offer/600233639721.html

 • https://detail.1688.com/offer/615144060114.html

 • https://detail.1688.com/offer/564422891155.html

 • https://detail.1688.com/offer/620894347582.html

 • https://detail.1688.com/offer/539140741000.html

 • https://detail.1688.com/offer/621302167463.html

 • https://detail.1688.com/offer/607966597940.html

 • https://detail.1688.com/offer/617729433737.html

 • https://detail.1688.com/offer/608162976566.html

 • https://detail.1688.com/offer/620626001894.html

 • https://detail.1688.com/offer/614815956159.html

 • https://detail.1688.com/offer/616789903486.html

 • https://detail.1688.com/offer/613089328544.html

 • https://detail.1688.com/offer/585954582370.html

 • https://detail.1688.com/offer/619205437251.html

 • https://detail.1688.com/offer/623118870597.html

 • https://detail.1688.com/offer/43766781643.html

 • https://detail.1688.com/offer/548677868407.html

 • https://detail.1688.com/offer/573808526477.html

 • https://detail.1688.com/offer/622307318768.html

 • https://detail.1688.com/offer/616789903486.html

 • https://detail.1688.com/offer/587451335633.html

 • https://detail.1688.com/offer/581717545204.html

 • https://detail.1688.com/offer/574003051233.html

 • https://detail.1688.com/offer/586459173958.html

 • https://detail.1688.com/offer/609985677454.html

Quy trình nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc tại NHẬP HÀNG CHINA

NHẬP HÀNG CHINA, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ORDER - VẬN CHUYỂN hàng Trung Quốc, hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 500.000+ KH trên địa bàn toàn quốc, cam kết luôn đảm bảo UY TÍN - TỐC ĐỘ - AN TOÀN  với từng lô hàng của bạn.

Để có thể nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc nhanh chóng về kinh doanh qua website Nhập hàng China, KH có thể thực hiện đơn giản theo các bước sau:

 

Website hỗ trợ nhập khẩu hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Website hỗ trợ nhập khẩu hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Bước 1: Truy cập website Nhaphangchina.vn, đăng ký tài khoản: 

Bước 2: Thêm công cụ Nhập hàng China vào trình duyệt của bạn trên cửa hàng trực tuyến của Chrome: 

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên các trang TMĐT

Tìm kiếm nguồn hàng trên Nhập Taobao

Bước 4: Mua hàng (Chọn đủ kích thước và mẫu sản phẩm cần mua và thêm vào giỏ)

Thêm hàng vào giỏ

Bước 5 : Đặt hàng

 • Quay lại tài khoản của bạn trên website: Nhaphangchina.vn

 • Tích chọn sản phẩm và các tiện ích khác

 • Kích chọn đặt hàng.

 • Kiểm tra thông tin đặt hàng 

 • Nạp tiền đặt cọc theo 2 hình thức: Trả trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản

 

NHẬP HÀNG CHINA mong muốn những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích tới KH đang có nhu cầu tìm kiếm và nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc về kinh doanh. Mọi giải đáp và thắc mắc cần sự hỗ trợ về dịch vụ ORDER - VẬN CHUYỂN xin vui lòng liên hệ ngay Nhập hàng China để được tư nhanh nhất.

Liên Hệ Ngay, ✓ Hỗ Trợ Order hàng Trung Quốc Miễn Phí

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan