công ty order hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Tiêu chí đánh giá các công ty nhập hàng uy tín

Có cầu ắt có cung luôn luôn là một vòng lặp hiển nhiên kể cả việc hoạt động của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ order - vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một loạt những công ty nhập hàng Trung trên các trang tìm kiếm với những lời giới thiệu quảng cáo về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ khó phân biệt được đâu là công ty order hàng Trung uy tín và có thể sẽ sử dụng dịch vụ những công ty kém chất lượng. Để tránh được rủi ro không đáng có, bạn nên tự mình kiểm chứng một số những tiêu chí sau đây nhé: 

1. Thời gian hoạt động của công ty order hàng Trung Quốc: 

Để có thể cung cấp dịch vụ order - vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất, công ty uy tín chắc chắn sẽ là công ty có nhiều năm hoạt động. Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, năng lực về vận chuyển, nắm bắt thông tin sẽ nhanh hơn so với các đơn vị non trẻ. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ tại những công ty nhập hàng Trung Quốc lâu năm thường sẽ ổn định hơn về thời gian vận chuyển, giá cước và phí dịch vụ.

 

2. Thông tin xác thực: Công ty order hàng Trung Quốc phải có địa chỉ văn phòng và kho thực tế

Các công ty order hàng Trung Quốc uy tín luôn công khai thông tin địa chỉ văn phòng và kho cụ thể trên các kênh truyền thông của công ty như (facebook, instagram, zalo, website). Địa chỉ văn phòng và kho Việt Nam thường đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh,...; kho Trung Quốc thường đặt tại Quảng Châu, Bằng Tường, Đông Hưng,.... Việc nắm bắt được thông tin này giúp KH thuận tiện hơn trong việc giao dịch, nhập hàng Trung Quốc và nhận hàng.

 

order hàng trung quốc uy tín

Thông tin xác thực địa chỉ công ty NHẬP HÀNG CHINA

 

3. Công ty nhập hàng Trung Quốc có quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bạn có thể tham khảo quy trình làm việc trên website của công ty hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH để nắm bắt được quy trình cụ thể. Một quy trình được đánh giá là chuyên nghiệp khi đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện đồng thời hỗ trợ đắc lực kịp thời nhu cầu của KH.

 

Quy trình làm việc khi nhập hàng Trung Quốc

Quy trình nhập hàng Trung Quốc online tại NHẬP HÀNG CHINA

 

4. Giá dịch vụ order - vận chuyển hàng công khai, ổn định:

Thông thường, các công ty order hàng Trung sẽ cập nhật bảng giá cước vận chuyển và phí dịch vụ tại trang chủ website công ty. Ngoài ra cũng sẽ có chi tiết các mục phí không bắt buộc để KH có thể tham khảo và sử dụng theo nhu cầu.

 

Bảng giá phí dịch vụ và cước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

>>>Xem thêm: Chi phí khi VẬN CHUYỂN hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

5. Thời gian vận chuyển hàng theo đúng dự kiến:

Các công ty order hàng Trung uy tín thường có thời gian vận chuyển hàng hóa với tần suất đều, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố khách quan, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn tới tay KH. Thông thường, thời gian vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về Hà Nội sẽ mất khoảng từ 3-5 ngày, về kho TP. HCM sẽ mất từ 5-7 ngày

 

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

>>> Xem thêm: Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Top 03 công ty order hàng Trung Quốc uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Dựa vào các tiêu chí đánh giá được liệt kê ở trên, dưới đây là top 03 công ty chuyên cung cấp dịch vụ Order hàng Trung Quốc uy tín - chất lượng top đầu tại Việt Nam:

 1. Nhập hàng China - Đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín

 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị order hàng Trung Quốc thực sự uy tín và chất lượng, Nhập hàng China chắc chắn sẽ là một sự lựa tối ưu dành cho bạn.

Nhập hàng China đã là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai đường LINE TMĐT, rút ngắn thời gian vận chuyển so với phương thức vận chuyển truyền thống, đồng thời mức chi phí chênh lệch không đáng kể, phù hợp với những mặt hàng kích thước nhỏ, có giá trị lớn.

 

Website đặt hàng Trung quốc

 

2. Công ty Võ Minh Thiên  logistic - Công ty chuyên đặt hàng hộ Trung Quốc

Võ Minh Thiên logistic được phát triển với sự đang dạng các ngách dịch vụ liên quan đến nhập hàng Trung Quốc như: Dịch vụ đổi tiền tệ Trung Việt, nạp tiền Alipay, Đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam, Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt, .... Với sự đa dạng về dịch vụ, Võ Minh Thiên sẽ đáp ứng nhu cầu giao thương cơ bản đối với thị trường Trung Quốc.

 

Công ty chuyên đặt hàng hộ Trung Quốc

 

3. Cẩm Thạch Company:  

Cẩm Thạch Company - đơn vị đặt hàng Quảng Châu uy tín cũng là một trong những công ty được KH đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc, đổi tiền Alipay, dẫn khách đi đánh hàng, Cẩm Thạch  ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu trong thị trường Order - vận chuyển hàng Trung Quốc

 

Cẩm thạch

NHẬP HÀNG CHINA - công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

NHẬP HÀNG CHINA, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ORDER - VẬN CHUYỂN hàng Trung Quốc, hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 500.000+ KH trên địa bàn toàn quốc, cam kết luôn đảm bảo UY TÍN - TỐC ĐỘ - AN TOÀN  với từng lô hàng của bạn.

Nhâp hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Nhập hàng China đang dần khẳng định vị thế thương hiệu bởi những ưu điểm cạnh tranh vượt trội:

 • Giao diện website đơn giản, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng

 • Đội ngũ nhân viên mua hàng am hiểu tiếng Trung, luôn hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả các KH đơn lẻ và sỉ không giới hạn giá trị

 • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng hot trend, GIÁ GỐC tận xưởng

 • Đặc biệt hỗ trợ đàm phán, thương lượng giá cả và các chính sách ưu đãi chiết khấu có lợi nhất cho KH

 • Phí dịch vụ mua hàng chỉ từ 1%, cạnh tranh top 1 thị trường

 • Thời gian vận chuyển siêu tốc chỉ từ 3-5 ngày (sau khi ký nhận tại kho Trung)

 • Nhập hàng China hiện đang có 2 kho hàng tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh và kho hàng tại Bằng Tường, đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận hàng đến KH trên địa bàn toàn quốc một cách thuận tiện nhất.

 • KH sẽ được cung cấp mã Tracking để có thể chủ động theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa

 • Cam kết hoàn tiền 100% lỗi mua hàng hoặc thất lạc

 • Hỗ trợ KH khiếu nại NCC trong trường hợp thiếu hàng, sai mẫu mã

 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên địa bàn toàn quốc xuyên suốt mùa dịch.

 

Quy trình nhập hàng Trung Quốc online tại NHẬP HÀNG CHINA

Để có thể nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng về kinh doanh qua website Nhập hàng China KH có thể thực hiện đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website Nhaphangchina.vn, đăng ký tài khoản: 

Bước 2: Thêm công cụ Nhập hàng China vào trình duyệt của bạn trên cửa hàng trực tuyến của Chorme: 

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên các trang TMĐT

Bước 4: Mua hàng (Chọn đủ kích thước và mẫu sản phẩm cần mua và thêm vào giỏ)

Bước 5 : Đặt hàng

 • Quay lại tài khoản của bạn trên website: Nhaphangchina.vn

 • Tích chọn sản phẩm và các tiện ích khác

 • Kích chọn đặt hàng.

 • Kiểm tra thông tin đặt hàng 

 • Nạp tiền đặt cọc theo 2 hình thức: Trả trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản

NHẬP HÀNG CHINA mong muốn những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích tới KH đang có nhu cầu tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ order vận chuyển uy tín. Mọi giải đáp và thắc mắc cần sự hỗ trợ về dịch vụ ORDER - VẬN CHUYỂN xin vui lòng liên hệ ngay Nhập hàng China để được tư nhanh nhất.

 

 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan