Bằng Tường là một trong những khu vực tập kết kho hàng lớn nhất tại Trung Quốc trước khi vận chuyển về Việt Nam mà hầu hết dân buôn đều biết tới. Vậy kho Bằng Tường ở đâu và thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam mất bao lâu, cùng Nhập hàng China tìm hiểu ở ngay bài viết dưới đây nhé: 

Kho Bằng Tường ở đâu?

Bằng Tường vốn là một thành phố cấp phó địa khu, trực thuộc thành phố cấp địa khu Sùng Tả, thuộc khu tự trị dân tộc Choang, ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Được đánh giá là khu vực giao thương trọng điểm giữa 2 nước Trung - Việt do sở hữu vị trí đặc biệt, khi tiếp giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn - khu vực biên giới phía Bắc Việt Nam. 

Kho Bằng Tường ở đâu?

Nếu có cơ hội tiếp cận hoặc đang tìm hiểu các nguồn hàng từ Trung Quốc, chắc hẳn khách buôn đã quá quen thuộc khi nhắc đến kho Bằng Tường. Trên thực tế, kho Bằng Tường chỉ cả một khu vực rộng lớn, nơi tập trung lượng lớn kho bãi, là nơi tập kết hàng hóa trước khi vận chuyển về Việt Nam.  Từ đó, khách buôn thường gọi chung việc tập kết hàng tại các kho ở Bằng Tường với cái tên chung là Kho Bằng Tường, tương tự như Kho Quảng Châu, Kho Thâm Quyến,...

Tại sao khách buôn thường lựa chọn vận chuyển hàng từ kho Bằng Tường về Việt Nam

Hiện nay, Trung Quốc có rất khu vực tập kết hàng hóa, kho bãi lớn nhưng Bằng Tường vẫn là một trong những khu vực được khách buôn ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi những ưu thế vượt trội: 

Vị trí giao thông thuận lợi: 

Bằng Tường có diện tích lên đến 650Km2, vô cùng rộng lớn, phía nam giáp với tỉnh Lạng Sơn, thông quan hàng hóa qua cửa khẩu Hữu Nghị. Hiện nay, để di chuyển đến cửa khẩu này tại Lạng Sơn, có rất nhiều tuyến đường cao tốc đã và đang đi vào hoạt động. Bằng Tường - Hữu Nghị quan nằm trên tuyến đường cao tốc nối liền Nam Ninh - Hà Nội, đóng vai trò cầu nối kinh tế giữa 2 quốc gia Trung Quốc và Việt Nam với con số hơn 30 ngàn lượt xe thông quan hàng năm.

Kho Bằng Tường ở đâu?

Thuận tiện khi phát hàng nội địa: 

Thành phố Bằng Tường phía Bắc giá Long Châu, phía đông giáp Ninh Minh. Đây là khu vực rộng lớn, nơi tập trung rất nhiều nhà xưởng, cơ sở xuất các mặt hàng xuất. Do vậy, việc vận chuyển hàng trong nội địa sẽ vô cùng thuận lợi khi chỉ mất từ 2-3 ngày. Ngoài ra, hàng từ các tỉnh khác tại Trung Quốc cũng thường khá nhanh chóng. 

Kho Bằng Tường ở đâu?

Chi phí thấp: 

Chi phí thuê kho bãi tại Bằng Tường thông thường sẽ thấp hơn tại Quảng Châu hay Thẩm Quyến. Điều này lý giải tại sao, rất nhiều khách buôn, hay các đơn vị vận chuyển trung gian lựa chọn Bằng Tường là nơi tập kết hàng hóa trước khi xếp xe đưa về Việt Nam. Từ đó, cước phí từ Bằng Tường về Việt Nam so với các khu vực khác có sự thấp nhỉnh hơn một chút so với các kho khác. 

Kho Bằng Tường ở đâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Việt Nam theo đường bộ không có một con số chắc chắn nào từ các đơn vị vận chuyển có thể cam kết được. 
Thời gian vận chuyển hàng thông thường sẽ rơi vào khoảng từ 3-5 ngày tới kho Hà Nội, từ 5-7 ngày tới kho Đà Nẵng, Sài gòn. Tuy nhiên, vào một số dịp lễ tết cao điểm, lượng hàng hóa thông quan quá tải, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài thêm. Ngoài ra, hàng hóa có thể sẽ được kiểm hóa ngẫu nhiên, điều này cũng dẫn đến việc hàng về chậm. Hiện nay, tình hình dịch Covid tại Trung Quốc và Bằng Tường nói riêng vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp.

Kho Bằng Tường ở đâu?

>>> Xem thêm: Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Với hệ thống kho bãi chính chủ tại Bằng Tường, Nhập hàng China sẽ liên tục cập nhật tình hình biên, để quý khách hàng quý đối tác có thể sớm nắm bắt thông tin, chủ động trong việc lên đơn nhập hàng kinh doanh.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan