Nếu bạn chưa quen với việc mua hàng Trung Quốc, đặt hàng trên các website thương mại điện tử như Taobao, 1688 thì thắc mắc về thuế hàng hóa là điều dễ hiểu, các mặt hàng được nhập về Việt Nam nhiều nhất có thể kể tới là hàng điện tử, chính vì thế cũng có rất nhiều người quan tâm thuế nhập khẩu hàng điện tử từ trung quốc về Việt Nam hay thuế nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam có nhiều hay không?

thuế nhập khẩu hàng từ Trung Quốc

Thuế nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cũng giống như các trang bán hàng tại Việt Nam thì khi mua hàng trên Taobao, 1688 khách hàng sẽ không phải chịu các khoản thuế mua hàng, đặt về Việt Nam khách hàng cũng ít phải chịu thêm các khoản thuế phát sinh.

Vậy câu trả lời cho các bạn đang muốn nhập hàng từ Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử là sẽ không phải chịu thuế. Các khoản phí sẽ cần thanh toán cho bên trung gian đó là phí mua hàng, chi phí gửi hàng về Việt Nam, phí ship hàng từ kho Việt Nam tới người nhận.

Nhập hàng Trung Quốc trên các trang bán hàng Trung Quốc có khá nhiều tiện lợi, khó khăn duy nhất đó là tìm được đơn vị, shop cung cấp sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả các công việc còn lại sẽ được thực hiện bởi Nhaphangchina.vn.

Thuế nhập khẩu hàng điện tử từ Trung Quốc

Hiện nay việc mua hàng từ Trung Quốc khá đơn giản, có không ít các trang thương mại điện tử hỗ trợ đặt hàng tại Việt Nam và ship tận nơi, người mua hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ, thanh toán và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam với mức thuế thấp hoặc miễn thuế. Liên hệ Nhaphangchina.vn để được tư vấn nhiều hơn về thuế nhập khẩu hàng điện tử từ Trung Quốc cũng như hỗ trợ nhập hàng.

Thuế nhập khẩu đồ điện tử Trung Quốc

Nhập hàng từ Nhaphangchina.vn

Là website chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên Taobao, 1688, hơn ai hết chúng tôi biết đây là nơi cung cấp nguồn hàng phù hợp nhất cho khách hàng, từ việc đa dạng nguồn hàng, mẫu mã cho tới giá rẻ, không mất thuế mua hàng.

Không ít người bán hàng tại Việt Nam lựa chọn nhập hàng trên các website này về để kinh doanh, buôn bán, mở shop hoặc bán hàng online, nếu bạn chưa biết cách nhập hàng thì tham khảo các bước dưới đây.

Các bước nhập hàng từ Trung Quốc không mất thuế

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Nhaphangchina.vn

Khách hàng sử dụng địa chỉ email, số điện thoại để đăng ký tài khoản miễn phí trên Nhaphangchina.vn, tài khoản giúp khách hàng đặt hàng và quản lý đơn hàng trên website Taobao, 1688.

Bước 2: Cài đặt tiện ích đặt hàng

Cài đặt tiện ích mở rộng Nhaphangchina.vn cho trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chorme của bạn, tiện ích sẽ giúp bạn quy đổi giá sản phẩm ra tiền VNĐ, thêm vào giỏ hàng nhanh chóng, tìm kiếm sản phẩm bằng tên tiếng Việt.

Bước 3: Tìm hàng và thêm vào giỏ

Truy cập các website bán hàng Trung Quốc, tìm kiếm các mặt hàng cần đặt về Việt Nam, có khá nhiều để tìm kiếm hàng hóa, có thể tìm theo tên (dịch sang tiếng Trung ), tìm kiếm theo danh mục, tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc tìm kiếm bằng công cụ đặt hàng đã cài đặt ở trên.

Sau khi đã tìm được sản phẩm ưng ý, quý khách hàng chọn thêm vào giỏ trên Nhaphangchina.vn, không giới hạn số lượng hàng hóa thêm vào giỏ.

Bước 4: Đặt hàng

Đăng nhập tài khoản của bạn trên website, trong đây sẽ có danh sách các sản phẩm đã thêm vào giỏ trước đó, chọn những sản phẩm, số lượng muốn đặt và gửi yêu cầu đặt hàng, để đặt hàng khách hàng cần có số dư trong tài khoản.

Bước 5: Hoàn tất và chờ nhận hàng

Sau khi gửi yêu cầu mua hàng, Nhaphangchina.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện mua hàng theo yêu cầu, hàng hóa được mua và gửi về Việt Nam từ 5-7 ngày (tùy thuộc thời gian nhận hàng tại Trung Quốc).

Chỉ với một vài bước đơn giản như trên, bạn đã có thể nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam mà không mất thuế, không mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian, liên hệ Nhaphangchina.vn để được gải đáp nhiều thông tin liên quan khác về dịch vụ cũng như mức thuế nhập khẩu hàng từ Trung Quốc và hỗ trợ mua hàng.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan