Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới, với thế mạnh về trang thiết bị, nguồn nhân công giá rẻ, kỹ thuật, công nghệ cao, các sản phẩm từ Trung Quốc luôn có giá cả rất cạnh tranh trên thị trường, điều đặc biệt là các sản phẩm của Trung Quốc phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay cũng không quá khó khăn, với sự phát triển của dịch vụ vận chuyển, order hàng việc mua một món đồ từ đất nước bên kia biên giới rất nhanh chóng.

Nhập nguồn hàng Trung Quốc

Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Nếu như trước đây bạn cần sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng, xem hàng rồi mới quyết định mua và vận chuyển về, việc này mất nhiều thời gian và công sức, nếu không có kinh nghiệm thì rất có thể chẳng mang lại lợi ích gì.

Nhập hàng tại các kho đầu mối tại Việt Nam

Đây là cách được nhiều người lựa chọn, tại Việt Nam có rất nhiều khu chợ, những kho đầu mối chuyên nguồn hàng Trung Quốc, bạn có thể tham khảo, đăng ký làm đại lý để nhập hàng giá sỉ.

Ưu điểm:

  • Có thể xem hàng trực tiếp, lựa chọn mẫu mà phù hợp.
  • Có thể đàm phán về giá cả.

Nhược điểm:

  • Hàng hóa bị giới hạn, đôi khi cần nhập hàng số lượng lớn để có giá tốt.
  • Cần số vốn bỏ ra khá lớn để nhập hàng.

Hiện nay, việc mua sắm online phát triển và đặc biệt là có thể mua sắm xuyên quốc gia, chỉ cần một thiết bị có thể truy cập internet là bạn đã có thể tiếp cận được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, thông qua các trang web thương mại điện tử, ứng dụng mua sắm, các đơn vị vận chuyển.

>> Xem thêm trang Alibaba của Trung Quốc là gì

Nhập hàng Trung Quốc trên 1688, Taobao, Tmall,…

Các website thương mại điện tử của Trung Quốc hiện nay khá đa dạng, có thể kể tới như Taobao, 1688, tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ trên đây và nhập về Việt Nam là lựa chọn phù hợp hiện nay.

Ưu điểm:

  • Có thể tìm kiếm nguồn hàng đa dạng, mẫu mã theo ý thích
  • Có thể bán hàng qua hình thức order, không mất nhiều vốn
  • Phải làm việc qua đơn vị trung gian, mua hộ và vận chuyển

Nhược điểm:

  • Khó để trả giá các sản phẩm
  • Mất thời gian order về Việt Nam
  • Cần tìm đơn vị uy tín, giá rẻ để nhập hàng

Không thể tự nhập hàng nếu không có tài khoản thanh toán được hỗ trợ.

1688 chuyên cung cấp các sản phẩm cho các đại lý, mua số lượng  nhiều được giảm giá, không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, nếu muốn đặt hàng cần có địa chỉ tại Trung Quốc hoặc qua đơn vị trung gian.

>>> Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc uy tín, giá rẻ

Taobao website chuyên bán lẻ sản phẩm, phù hợp với những người có nhu cầu tìm kiếm và nhập hàng số lượng nhỏ lẻ.

Tmall là website chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn, chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn tuy nhiên giá thành cũng khá cao.

Ngoài ra nếu đã có mục đích tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, không nên bỏ qua Aliexpress hay Alibaba, cũng là website thương mại điện tử lớn của nước này, trên đây có rất nhiều các sản phẩm phù hợp với bạn, các website cũng hỗ trợ ship quốc tế về Việt Nam.

Trên đây là cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, nếu bạn quan tâm và cần tham khảo dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, liên hệ Nhaphangchina.vn ngay để nhận được những tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan